หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 5/2561

2018-12-07 11:24:36

วันที่ 4 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 5/2561 ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ กรรมการและเลขานุการ เข้าร่วมประชุม ในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก คือ นายแพทย์ มาโนช ลีโทชวลิต ดร.ชวลิต หมื่นนุช           รองศาสตราจารย์ ดร.จินตนา ยูนิพันธุ์ ดร.คุณหญิง ณษฐนนท ทวีสิน และผู้ทรงคุณวุฒิภายใน คือ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ    รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตา คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมด้วย รองคณบดี หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้าฝ่ายวิชาการ และหัวหน้าฝ่ายบริหารของวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมประชุม