หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอน : การวิเคราะห์และคัดเลือกข้อสอบการวัดความรู้ทางการพยาบาลสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา

2018-03-14 10:53:43

วันที่ 8 - 10 มีนาคม 2561 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอน : การวิเคราะห์และคัดเลือกข้อสอบการวัดความรู้ทางการพยาบาลสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา ณ โรงแรมไอธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเพชรบุรี เพื่อใช้ประเมินผลสัมฤทธิ์ของการจัดการเรียนการสอนตลอดหลักสูตรและความพร้อมของผู้สำเร็จการศึกษา และมุ่งหวังให้นักศึกษาใช้เป็นแนวทางในการเตรียมตัวสอบผ่านใบอนุญาตเป็นผู้ประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์จากสภาการพยาบาล