หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ออกหน่วยปฐมพยาบาล และเข้าร่วมวิ่งในกิจกรรม เดิน - วิ่ง การกุศล

2018-04-25 08:55:24

วันที่ 22 เมษายน 2561 อาจารย์ ดร.มัณทนาวดี เมธาพัฒนะ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ออกหน่วยปฐมพยาบาล และเข้าร่วมวิ่งในกิจกรรม เดิน - วิ่ง การกุศลชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "สวนสุนันทา มินิมาราธอน ครั้งที่1 โครงการพี่ส่งน้องเรียน" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา