หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (Graduation and Pinning Ceremony for Practical Nurses) ประจำปีการศึกษา 2560

2018-04-30 10:32:46

วันที่ 27 เมษายน 2561 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (Graduation and Pinning Ceremony for Practical Nurses) ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ รวมทั้งผู้บริหารและคณาจารย์เข้าร่วมพิธี สำหรับปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล จำนวน 71 คน

On April 27,2018, College of Nursing and Health, Suan Sunandha Rajabhat University held the Graduation & Pinning Ceremony for practical nurses, class of 2018. Associate Professor Dr. Luedech Kirdvichai was the Chair of ceremonies. Congratulation