หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อพัฒนาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 1/2561

2018-06-04 09:21:18

วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อพัฒนาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 1/2561 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีเป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดี อาจารย์จันทนา แจ้งเจนเวทย์ เป็นกรรมการ ในการนี้ วิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์มาโนชญ์ ลีโทชวลิต และ อาจารย์ ดร.ชวลิต หมื่นนุช ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก เข้าร่วมประชุม และคุณนพปฎล อินยาศรี เป็นกรรมการและเลขานุการในการประชุม