หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

2018-10-19 15:17:02

วันนี้ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๖.๓๐ น. ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกใน        พระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยมี รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธี ซึ่งกำหนดการมีการถวายภัตตาหารและตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๑๐ รูป และช่วงเวลา ๘.๐๐ น. ประธานในพิธีจุดเครื่องทองน้อย ถวายสักการะ และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย          ณ อาคารศูนย์สุภาพและกีฬา ชั้น ๔

เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร.pdf