หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > งานรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2018-03-05 13:11:31

คณาจารย์จากวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ทำหน้าที่ฝ่ายพยาบาลในงานรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช