หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการส่งเสริมการสร้างคุณภาพบัณฑิตด้านคุณธรรม จริยธรรม การบริการสุขภาพและบำเพ็ญจิตสาธารณะ

2018-11-19 11:16:35

วันที่ ๙ – ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการส่งเสริมการสร้างคุณภาพบัณฑิตด้านคุณธรรม จริยธรรม : การบริการสุขภาพและบำเพ็ญจิตสาธารณะขึ้น ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม (สาขาวัดแพร่ธรรมาราม) ตำบลวังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เพื่อร่วมกันทำความดี ทำประโยชน์เพื่อส่วนรวม ฝึกเป็นผู้ให้ ผู้เสียสละ และเป็นการพัฒนาจิตใจของบุคลากรในวิชาชีพพยาบาลให้มีจิตใจดี เป็นพยาบาลที่ดีมีคุณธรรมในอนาคต