หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพได้จัดการสอนในยุคไทยแลนด์ 4.0

2018-06-13 11:56:44

วันที่ 8 มิถุนายน 2561 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพได้จัด การสอนในยุคไทยแลนด์ 4.0 กับเด็กรุ่นใหม่ที่ชอบเล่นเกมส์ ครูจึงจัดเกมส์ตอบคำถามท้ายบท โดยใช้ www.kahoot.com สร้างคำถามทบทวนหลังเรียน และให้นศ เข้าร่วมตอบคำถาม ใครตอบได้มากสุดและเร็วสุด จะได้ point สูงสุด เมื่อจบ class นศ บอก ขออีก ขออีก เอาแบบนี้อีก ค่ะ ครูจัดให้ คราวหน้าเตรียมพร้อมนะคะเด็กๆ