หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยพยาบาลฯ เข้าร่วมโครงการอบรม "เขียนข้อเสนอการวิจัยอย่างไร ให้ถูกต้อง ถูกใจ และมีโอกาสได้รับการพิจารณาจากแหล่งทุน"

2024-03-15 11:45:12

วันที่ 14 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมโครงการอบรม "เขียนข้อเสนอการวิจัยอย่างไร ให้ถูกต้อง ถูกใจ และมีโอกาสได้รับการพิจารณาจากแหล่งทุน" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย โถสุวรรณจินดา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ และโดยคุณจิราภาพยายาม ที่ปรึกษาด้านการวิจัย อดีตผู้อำนวยการกลุ่มงานการศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เป็นวิทยากร ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

#SSRU
#CNHSSRU
#SDGs_SSRU
Http://www.nurse.ssru.ac.th
Http://www. ssru.ac.th/
Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnl
Email : nurse@ssru.ac