หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > พิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี ๒๕๖๖

2023-11-15 12:46:19

วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทัศนีย์ อรรถารส คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ คุณพุฒิภัทร เสมอจิตร เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี ๒๕๖๖ ณ หอประชุมพิพัฒน์มงคล องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม เจ้าภาพโดย สำนักงานเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดสมุทรสงคราม

#SSRU

#CNHSSRU

#SDGs_SSRU

Http://www.nurse.ssru.ac.th

Http://www. ssru.ac.th/

Line Official: ค้นหา Line: nurse.ssru ในช่องแชท หรือ เพิ่มเพื่อน @580wqrnl

Tel :034 773 907