หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ ผ่าน Zoom

2021-11-04 14:41:10

ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1-3

เข้าร่วมกิจกรรมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจ ผ่าน Zoom ไปกับ คุณเฟิด Slot Machine

ในหัวข้อ "หาตัวตน ค้นความคิด เพื่อพิชิตฝัน"

ในวันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

นักศึกษาที่สนใจสามารถติดตามการเข้าร่วมกิจกรรมและลงทะเบียนได้ทางเพจกองพัฒนานักศึกษา ได้เร็วๆนี้

หมายเหตุ : กิจกรรมนี้สามารถใช้บันทึกการเข้าร่วมกิจกรรมได้ 3 หน่วยกิจกรรม