หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการอบรมพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและบุคลิกภาพ (English Camp) สำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 1

2022-11-09 13:46:24

วันที่ 4-6 พฤศจิกายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษและบุคลิกภาพ (English Camp) สำหรับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เป็นประธานเปิดโครงการ ณ โรงแรมการ์เด้นซีวิวรีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาในด้านศักยภาพการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร และการทำงานด้านวิชาชีพระดับสากล สร้างการเรียนรู้ การอยู่ร่วมกับผู้อื่น การพัฒนาตนเองด้านบุคลิกภาพ ตลอดจนถึงการแสดงออกของมารยาทที่ดีในสังคม

#SSRU #CNHSSRU