หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าพบ คุณสุชล สุขเกษม ปราชญ์เกษตรของแผ่นดินและผู้ก่อตั้งศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนบ้านสารภี และพระครูพิศิษฎ์ ประชานาถ เจ้าอาวาสวัดอินทาราม จังหวัดสมุทรสงคราม

2022-06-20 13:11:43

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดประนอม สมันตเวคิน รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าพบ คุณสุชล สุขเกษม ปราชญ์เกษตรของแผ่นดินและผู้ก่อตั้งศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนบ้านสารภี และพระครูพิศิษฎ์ ประชานาถ เจ้าอาวาสวัดอินทาราม จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อประสานงานด้านการวิจัยและบริการวิชาการแก่ชุมชนจังหวัดสมุทรสงคราม