หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-12-18 14:49:13

วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ เปิดกรวยดอกไม้ถวายราชสักการะ รับพระบรมราชโองการ แล้วกราบบังคมทูลสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมกล่าวปราศัยแก่ประชาคมสวนสุนันทา ในพิธีสนองพระบรมราชโองการแต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์