หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การประชุมชี้แจงกรอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการ และแนวทางการติดตามผลการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

2020-10-08 10:28:14

วันที่ 5 ตุลาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมชี้แจงกรอบการประเมินผลการปฏิบัติราชการ และแนวทางการติดตามผลการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564  ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เปรมวดี คฤหเดช รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์นภพรพัชร มั่งถึก รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5

ภาพข่าว : facebook รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์