หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > พิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

2020-12-14 14:10:13

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญศรี กิตติโชติพาณิชย์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ อาจารย์นภพรพัชร มั่งถึก รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ พร้อมด้วย อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมพิธี ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 1