หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > งาน SSRU Open House 2020
งาน SSRU Open House 2020

2020-12-08 14:02:26

วันที่ 7 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ อาจารย์กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัณทนาวดี เมธาพัฒนะ อาจารย์ ดร.กรรณิกา เจิมเทียนชัย อาจารย์ประจำวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 ต้อนรับนักเรียน นักศึกษา และผู้เข้าร่วมงาน SSRU Open House 2020 เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการพยาบาลและรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับกายวิภาค 3 มิติแบบจอสัมผัส และจากหุ่นจำลองอาจารย์ใหญ่ การทำความสะอาดแผล การฉีดยา การให้สารน้ำทางหลอดเลือดดำ การให้อาหารทางสายยาง (NG Tube) รวมถึงเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทดลองทำคลอด ห่อตัวทารก และปั๊มหัวใจ (CPR) ณ ห้องปฏิบัติการพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ อาคาร 37 ชั้น 3