หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 5/2564 แบบ Online ผ่าน Application Google Meet

2021-12-27 10:56:00

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 5/2564 แบบ Online ผ่าน Application Google Meet โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เป็นกรรมการและเลขานุการ ในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก คือ นายแพทย์ มาโนช ลีโทชวลิต ดร.ชวลิต หมื่นนุช รองศาสตราจารย์จินตนา ยูนิพันธุ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิง ณฐนนท ทวีสิน และผู้ทรงคุณวุฒิภายใน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ร่วมด้วย รองคณบดี หัวหน้าสำนักงาน และหัวหน้าฝ่ายบริหารของวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมประชุม