หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ผู้บริหาร อาจารย์วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 3 สายพันธุ์ ให้กับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และประชาชนทั่วไป

2021-12-14 09:39:31

วันที่ 8 ธันวาคม 2564 นายแพทย์มาโนชญ์ ลีโทชวลิต ประธานโครงการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยรองคณบดี ให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 3 สายพันธุ์ ให้กับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และประชาชนทั่วไป ณ ชั้น 4 อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันการเกิดโรคที่รุนแรงและเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อน โดยเฉพาะในสถานการณ์การแพร่ะบาดของโรค COVID-19 ซึ่งช่วยลดความสับสนในการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาระหว่างโรคไข้หวัดใหญ่และโรค COVID-19 ได้ ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้รับการสนับสนุนวัคซีนจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.)