หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

2022-10-19 10:29:00

วันที่ 12 ตุลาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักเรียน และนักศึกษา เข้าร่วมในพิธี ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา ชั้น 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ในการนี้ บุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธี

#SSRU #CNHSSRU