หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการรายวิชาทางการพยาบาล ในรายวิชาการรักษาโรคเบื้องต้น ประจำภาคเรียน 2 ปีการศึกษา 2563 ออนไลน์ ผ่าน Application Google Meet

2021-02-16 10:02:24

วันที่ 27 มกราคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการรายวิชาทางการพยาบาล ในรายวิชาการรักษาโรคเบื้องต้น ประจำภาคเรียน 2 ปีการศึกษา 2563 ออนไลน์ ผ่าน Application Google Meet  โดยได้รับเกียรติจาก พันเอกหญิง          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กุนนที พุ่มสงวน หัวหน้าภาควิชาการพยาบาลพื้นฐาน วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ซึ่งการจัดประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์พัฒนาการออกข้อสอบรายวิชาทางการพยาบาล กับผู้ทรงคุณวุฒิโดยตรง และเป็นประโยชน์ต่อการนำไปประเมินความรู้ความสามารถนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตได้อย่างมีคุณภาพ