หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการรายวิชาทางการพยาบาล ในรายวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ประจำภาคเรียน 2 ปีการศึกษา 2563

2021-02-16 09:15:29

วันที่ 27 มกราคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการรายวิชาทางการพยาบาล ในรายวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ ประจำภาคเรียน 2 ปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ อาคาร 37 ชั้น 3 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ชุลีพร เชาวน์เมธากิจ ซึ่งการจัดประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์พัฒนาการออกข้อสอบรายวิชาทางการพยาบาล กับผู้ทรงคุณวุฒิโดยตรง และเป็นประโยชน์ต่อการนำไปประเมินความรู้ความสามารถนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิตได้อย่างมีคุณภาพ