หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ“SSRU แบ่งปันรอยยิ้ม มอบความรักให้กับผู้สูงวัย”

2021-02-18 14:53:26

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับนักศึกษาแขนงวิชาการประชาสัมพันธ์เเละการสื่อสารองค์กร ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมโครงการ “SSRU แบ่งปันรอยยิ้ม มอบความรักให้กับผู้สูงวัย”

ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมสุวพักตร์นิเวศน์ อาคาร 57 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ภายในโครงการมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสวนาเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุ การออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ การสาธิตการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมทั้งเวิร์คช็อปหมอนแทนใจ ห่วงใยสุขภาพ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้สูงอายุ ณ บ้านพักคนชราบ้านบางแค

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ : https://forms.gle/VYcNQU479UvmXosj7

**ลงทะเบียนได้รับ 3 หน่วยกิจกรรม  อย่าลืมถ่ายเอกสารสำเนาบัตรนักศึกษามาด้วยนะคะ