หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การประชุมหารือแนวทางการช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

2021-07-15 17:36:50

วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ร่วมกับรองอธิการบดี คณบดี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนักประชาสัมพันธ์ ของคณะและวิทยาลัย แบบ Online ผ่าน Application Google meet โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วย รองคณบดีทุกฝ่าย หัวหน้าสำนักงาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุม