หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2565

2022-10-25 10:26:52

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.กนิษฐ์ โง้วศิริ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิภากร สอนสนาม พร้อมด้วยนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2565 ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ประทับคู่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข นนทบุรี

#SSRU #CNHSSRU