หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เข้าร่วมการประชุมชี้แจงตัวบ่งชี้และเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563

2021-02-16 09:28:37

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานประชุมและวิทยากรการประชุมชี้แจงตัวบ่งชี้และเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมช่อแก้ว อาคาร 32 ชั้น 5 และประชุมผ่านระบบออนไลน์

ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ อาจารย์กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคุณอัญชา แดงทองดี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมประชุม

Cr.ประพล สุขสุโฉม ถ่ายภาพ