หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม พร้อมคณะฯ ตรวจเยี่ยม

2020-11-24 13:53:39

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ศาสตราจารย์ พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม พร้อมคณะฯ ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และ รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นผู้นำเสนอผลงานโดดเด่นของมหาวิทยาลัยฯ และยุทธศาสตร์ที่มีความเชื่อมโยงกับแผนยุทธศาสตร์ชาติ ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5