หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563

2021-09-12 14:45:22

วันที่ 28 สิงหาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet โดยวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก 3 ท่าน ได้แก่ อาจารย์ ดร.จุรีวรรณ มณีแสง ประธานคณะกรรมการฯ รองศาสตราจารย์ ดร.สายพิณ เกษมกิจวัฒนา อาจารย์ ดร.เสาวนีย์ กาน์เดชารักษ์ กรรมการฯ ผู้ทรงคุณวุฒิภายใน 1 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศันสนีย์ จะสุวรรณ กรรมการฯ และเลขานุการ 2 ท่าน คือ นายพิบูลย์ พูม่วง และนางสาวฝอยทอง สาครวรรณศักดิ์ ซึ่งการตรวจประเมินในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาของวิทยาลัยตามปณิธานและภารกิจหลักของมหาวิทยาลัย