หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การประชุมเตรียมความพร้อมการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ร่วมกับรองคณบดีฝ่ายต่างๆ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง

2021-06-21 11:59:23

วันที่ 17 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ร่วมกับรองคณบดีฝ่ายต่างๆ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563