หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > การตรวจรับการปรับปรุงห้องเรียน ห้องพักอาจารย์ ห้องสโมสรนักศึกษา ห้องเจ้าหน้าที่ ณ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม

2022-03-21 10:42:55

วันที่ 18 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เปรมวดี    คฤหเดช รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานคณะกรรมการตรวจรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดประนอม สมันตเวคิน รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เป็นกรรมการ และอาจารย์ ดร.กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ เป็นกรรมการและเลขานุการ ในการตรวจรับการปรับปรุงห้องเรียน ห้องพักอาจารย์ ห้องสโมสรนักศึกษา ห้องเจ้าหน้าที่ ณ วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม