หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > เข้าพบนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อรายงานผลการปรึกษาหารือกับนายกสภาการพยาบาล และปรึกษาหารือ

2020-11-16 15:42:18

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ พร้อมด้วย อาจารย์กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  อาจารย์ ดร.อุดมพร ยิ่งไพบูลย์สุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์นภพรพัชร มั่งถึก รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และนายนพปฎล อินยาศรี หัวหน้าสำนักงานวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อรายงานผลการปรึกษาหารือกับนายกสภาการพยาบาล และปรึกษาหารือกับนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เรื่องการเตรียมความพร้อมการย้ายสถานที่ตั้งจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาไปศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ณ ห้องประชุม อาคาร 22