หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการส่งเสริมการสร้างคุณภาพบัณฑิตด้านการบูรณาการความรู้ทางการพยาบาล:การบริการสุขภาพและบำเพ็ญจิตสาธารณะ

2021-10-26 13:45:40

วันที่ 22-24 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.อุดมพร ยิ่งไพบูลย์สุข รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการส่งเสริมการสร้างคุณภาพบัณฑิตด้านการบูรณาการความรู้ทางการพยาบาล:การบริการสุขภาพและบำเพ็ญจิตสาธารณะ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการบูรณาการด้านความรู้ในการบริการด้านสุขภาพชุมชนและการบำเพ็ญจิตสาธารณะ สามารถนำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการบริการวิชาการแก่สังคมก่อให้เกิดการสร้างความสัมพันธ์อันดีงาม และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม จังหวัดนครราชสีมา