หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าตรวจสอบความเรียบร้อยของหอพักนักศึกษา

2021-06-24 10:05:32

วันที่ 23 มิถุนายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เปรมวดี คฤหเดช รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าตรวจสอบความเรียบร้อยของหอพักนักศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.แก่นเพชร ศรานนทวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักทรัพย์สินและรายได้ พร้อมด้วยนางสาวภาวินี สักเล็บประดู่ รักษาการผู้จัดการหอพักนักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 21 หอพักนักศึกษา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา