หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > สัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การนำกระบวนการพยาบาลไปใช้ในรายวิชาทางการพยาบาล ให้กับอาจารย์พยาบาล

2021-11-01 10:30:37

วันที่ 27-28  ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานและวิทยากรการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การนำกระบวนการพยาบาลไปใช้ในรายวิชาทางการพยาบาล ให้กับอาจารย์พยาบาลที่จะเป็นอาจารย์นิเทศภาคปฏิบัติในคลินิก โดยอาจารย์นิเทศต้องมีความรู้เกี่ยวกับการนำกระบวนการพยาบาลไปใช้ในทางปฏิบัติ กระบวนการพยาบาลเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการปฏิบัติการพยาบาล ประกอบด้วย 5 ขั้นตอน ได้แก่ การประเมินภาวะสุขภาพ การวินิจฉัยการพยาบาล การวางแผนการพยาบาล การปฏิบัติการพยาบาลและการประเมินผล ณ ห้องประชุม 26103 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี