หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "Basic Small Talk: การพูดคุยสัพเพเหระกับชาวต่างชาติ" เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านการฟังและการพูดภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัย

2021-09-13 10:23:22

วันที่ 3 กันยายน 2564 บุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "Basic Small Talk: การพูดคุยสัพเพเหระกับชาวต่างชาติ" เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านการฟังและการพูดภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทั้งในวิทยาเขตกรุงเทพและวิทยาเขตต่างจังหวัด โดยมีวิทยากรจากศูนย์นักศึกษาแบ๊บติสต์ (Baptist Student Center) ได้แก่ คุณสุจินดา ฉัตรทอง (ครูแหม่ม) Kim & Ashley Hood (ชาวออสเตรเลีย) และ Jacob Nichols (ชาวอเมริกัน) จัดโดย ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์