หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > พิธีถวายบังคมและวางพวงมาลาพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

2022-10-19 09:52:26

วันที่ 23 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ นายพุฒิภัทร เสมอจิตร เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ และนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีถวายบังคมและวางพวงมาลาพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และพระราชปณิธานของพระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

#SSRU #CNHSSRU