หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการพัฒนาคุณลักษณะด้านคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพพยาบาล (แบบออนไลน์) สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1

2021-11-11 11:14:34

วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัด “โครงการพัฒนาคุณลักษณะด้านคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพพยาบาล (แบบออนไลน์) สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1” ขึ้น ในระหว่าง วันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ณ วัดปัญญาธรรมาราม จังหวัดปทุมธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลซึ่งเป็นเยาวชนของชาติเป็นผู้มีคุณธรรมจริยธรรม สะท้อนความคิดและการแสดงออกถึงความเป็นไทยได้อย่างสอดคล้องเหมาะสมกับสภาพการเปลี่ยนแปลงทั้งหลาย รวมทั้งยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างอีกทั้งยังเป็นการสร้างอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ด้านคุณธรรมจริยธรรมให้เกิดแก่นักศึกษาพยาบาล ส่งผลให้บัณฑิตสาขาพยาบาลศาสตร์ของวิทยาลัยเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้บัณฑิตและได้รับการชื่นชมอย่างต่อเนื่อง โดยจัดแบบออนไลน์ ผ่าน Application Google Meet