หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ณัฐพล ภาณุพินธุ อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1

2021-03-10 13:29:06

วันที่ 5 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ณัฐพล ภาณุพินธุ อาจารย์ประจำภาควิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้ หัวข้อ Digestion and absorption of nutrients & Electrolytes transport ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาสรีรวิทยา ให้กับนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา