หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดรับสมัครนักศึกษา เเละบุคลากร ที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการ "ภารกิจพิชิตพุง" รับสมัครตั้งเเต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้

2021-03-24 10:13:46

กองพัฒนานักศึกษามีกิจกรรมดีๆ มาฝาก กับโครงการ "ภารกิจพิชิตพุง" โดยเปิดรับสมัครนักศึกษา เเละบุคลากร ที่มีความสนใจลดน้ำหนักเเบบไม่เสียสุขภาพ โดยเปิดรับสมัครตั้งเเต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้ เเละเริ่มโครงการตั้งเเต่วันที่ 1 เม.ย. -30 เม.ย. 64