หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > บุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ รับวัคซีน Sinovac เข็มที่ 1

2021-05-24 12:54:58

วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์กันยา นภาพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์จันทนา แจ้งเจนเวทย์ นำอาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้ารับวัคซีน Sinovac เข็มที่ 1 ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า ก่อนที่จะให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้กับประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรสงครามและในพื้นที่กรุงเทพมหานครต่อไป โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.พิมพร ทองเมือง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม ช่วยประสานงานและอำนวยความสะดวกในการเดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้