หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ สอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 (รอบ Portfolio) วันที่สอง ผ่านระบบออนไลน์

2021-02-15 15:49:14

วันที่ 21 มกราคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ สอบสัมภาษณ์คัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2564 (รอบ Portfolio) วันที่สอง ผ่านระบบออนไลน์ โดยจะมีการสอบสัมภาษณ์ระหว่างวันที่ 20 - 22 มกราคม 2564