หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > โครงการพัฒนาคุณลักษณะด้านคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพพยาบาล (แบบออนไลน์) สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ ๓”

2021-09-13 11:07:58

วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ จัด “โครงการพัฒนาคุณลักษณะด้านคุณธรรมและจริยธรรมแห่งวิชาชีพพยาบาล (แบบออนไลน์) สำหรับนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ ๓” ขึ้น ในระหว่าง วันที่ ๔ – ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลซึ่งเป็นเยาวชนของชาติเป็นผู้มีคุณธรรมจริยธรรม สะท้อนความคิดและการแสดงออกถึงความเป็นไทยได้อย่างสอดคล้องเหมาะสมกับสภาพการเปลี่ยนแปลงทั้งหลาย รวมทั้งยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้สามารถดำรงชีวิตอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างอีกทั้งยังเป็นการสร้างอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ด้านคุณธรรมจริยธรรมให้เกิดแก่นักศึกษาพยาบาล ส่งผลให้บัณฑิตสาขาพยาบาลศาสตร์ของวิทยาลัยเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้บัณฑิตและได้รับการชื่นชมอย่างต่อเนื่อง โดยจัดแบบออนไลน์ ผ่าน Application Google Meet