หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดบ้านออนไลน์จุใจ ทุกคณะทุกสาขาพร้อมต้อนรับ “สวนสุนันทา” เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ทุกคณะทุกสาขาจับมือเปิดรั้ว “ออนไลน์” ตอบทุกคำถาม แนะนำทุกเส้นทางสำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่สนใจเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ 1 ประเดิมครั้งแรก 31 มีนาคมและ 1 เมษา

2021-03-16 11:56:36