หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 6/2563

2020-11-05 13:42:20

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ครั้งที่ 6/2563 ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เป็นกรรมการและเลขานุการ ในการประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก คือ นายแพทย์ มาโนช ลีโทชวลิต ดร.ชวลิต หมื่นนุช รองศาสตราจารย์ ดร.จินตนา ยูนิพันธุ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิง ณฐนนท ทวีสิน และผู้ทรงคุณวุฒิภายใน คือ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตา คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมด้วย รองคณบดี หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้าฝ่ายบริหาร และหัวหน้าฝ่ายวิชาการของวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมประชุม