หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “สวนสุนันทา” พร้อมเปิดทุกซอกทุกมุมบ้านให้น้อง ๆ นักเรียนม.ปลายที่ต้องการเข้าเรียนต่อได้ซักถามข้อมูลทุกด้าน ในมหกรรมเปิดบ้านสวนสุนันทาออนไลน์ ครั้งที่ 1

2021-03-15 13:45:40

เพื่อรองรับการรับสมัครทีแคส รอบ 2 โควตา ซึ่งยังมีน้อง ๆ จำนวนมากสงสัยและคาใจในหลาย ๆ เรื่อง

เปิดบ้านออนไลน์จุใจ ทุกคณะทุกสาขาพร้อมต้อนรับ

สวนสุนันทา” เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ทุกคณะทุกสาขาจับมือเปิดรั้ว “ออนไลน์” ตอบทุกคำถาม แนะนำทุกเส้นทางสำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่สนใจเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ 1 ประเดิมครั้งแรก 31 มีนาคมและ 1 เมษายน 2564 นี้แน่นอน