หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > บุคลากรและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๖

2023-01-05 14:48:49

วันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๖ บุคลากรและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ ทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๖ จัดโดย สำนักงานวิทยาเขตสมุทรสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพิธีมีการเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลรับพรปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๖ และต่อด้วยกิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน ๙ รูป ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

#SSRU #CNHSSRU