หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > อาจารย์ ดร.นภพรพัชร มั่งถึก อาจารย์ประจำวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ได้รับทุนวิจัยงบประมาณจัดสรรเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน แผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

2022-09-08 10:58:53

อาจารย์ ดร.นภพรพัชร มั่งถึก อาจารย์ประจำวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ได้รับทุนวิจัยงบประมาณจัดสรรเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน แผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมฯประเภท Fundamental Fund (FF) ประจำปีงบประมาณ 2566 แผนงานวิจัย เรื่อง "การพัฒนาแอปพลิเคชันคัดกรองความเสี่ยงการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง : โรคความดันโลหิตสูงและไตวายเรื้อรัง" จาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)

#SSRU #CNHSSRU