หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > บุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง พัฒนาบุคลิกภาพและเทคนิคการประชาสัมพันธ์เพื่อความเป็นผู้นำแบบมืออาชีพ

2021-09-13 11:25:16

วันที่ 7 กันยายน 2564 บุคลากรวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง พัฒนาบุคลิกภาพและเทคนิคการประชาสัมพันธ์เพื่อความเป็นผู้นำแบบมืออาชีพ โดย อาจารย์นฤมล ชมโฉม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและควบคุมต้นทุน สำนักทรัพย์สินและรายได้ เป็นวิทยากรบรรยายในภาคเช้า และ เรื่อง เทคนิคการเขียนหนังสือราชการและงานสารบรรณ โดย คุณเบญจวรรณ พลชัย นิติกรชำนาญการ สำนักกฎหมายและระเบียบกลาง สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นวิทยากรบรรยายในภาคบ่าย ซึ่งจัดขึ้นโดยฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านทาง Facebook Live