หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > “ถ้าคุณรักและใส่ใจในการบริการ อยากเป็นพยาบาล ให้นึกถึง วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ #คิดถึงพยาบาล #คิดถึงสวนสุนันทา ครับ” นายธีรเมท ภูคำศักดิ์ (พี่ข้าวต้ม) รุ่น 5 ศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ สาขาพยาบาลศาสตร์

2021-02-16 10:28:04

#คิดถึงพยาบาล#คิดถึงสวนสุนันทา ครับ”

ศิษย์เก่าวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ  สาขาพยาบาลศาสตร์

ปัจจุบัน : พยาบาลวิชาชีพ แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน

โรงพยาบาลเกษมราษฏร์ อินเตอร์เนชั่นแนล อรัญประเทศ